พิทวัส เอื้อสังคมเศรษฐ์. (2563). การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม. สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย. (HD9000.5 พ633 2563)
หนังสือเล่มนี้ ให้ทั้งความรู้พื้นฐาน และกรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดการธุรกิจอาหาร ตั้งแต่แผนยุทธศาสตร์ กลยุทธ การจัดการทรัพยากรมนุษย์ การตลาด การส่งออก การเงิน การบริหารการผลิต การจัดการห่วงโซ่อุปทาน และการสร้างนวัตกรรมและนำเทคโนโลยีมาใช้ เป็นหนังสือที่ให้ทั้งภาพกว้างเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ และกรณีศึกษาจะทำให้เข้าใจได้ชัดเจนยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับผู้สนใจที่อยากศึกษาหรืออยากมีธุรกิจอาหาร
หนังสือภาษาไทย ชั้น 5 หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่ |
- Hits: 546