ปลาบนต้นไม้

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

ลินดา มัลลาลี. (2560). ปลาบนต้นไม้. แพรวเยาวชน.

(ย 0856)

เป็นเรื่องราวของเด็กหญิงแอลลี่ นิกเคอร์สัน ซึ่งเป็นนักเรียนวัยประถมศึกษาที่ป่วยเป็นโรคทางสมองชนิดหนึ่ง ชื่อว่า ดิสเล็กเซีย มีอาการดังนี้อ่านหนังสือไม่ออก เขียนหนังสือไม่ได้ แต่เธอก็ไม่กล้าบอกใคร เวลาครูให้เขียนอะไรก็พาลไม่ทำ จึงคิดว่าเธอเป็นเด็กดื้อ ไม่มีเพื่อนอยากยุ่งด้วย จนกระทั่งได้เจอคุณครูมิสเตอร์แดเนียลส์ คุณครูประจำชั้นคนใหม่ เป็นผู้ทำให้เธอค่อยๆ ค้นพบข้อดีของตัวเองทีละนิด และมีเชื่อมั่นในตนเองมากขึ้น

เยาวชน ชั้น 3

หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่

Khunying Long Athakravisunthorn Learning Resources Center, Prince of Songkla University
Khohong Hat Yai Songkhla 90110
Tel +66-7428-2352 ©2024 Email: kyl.library@psu.ac.th
นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน