การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

พิทวัส เอื้อสังคมเศรษฐ์. (2563). การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม. สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์                มหาวิทยาลัย. 


(HD9000.5 พ633 2563)


 

    หนังสือเล่มนี้ ให้ทั้งความรู้พื้นฐาน และกรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดการธุรกิจอาหาร ตั้งแต่แผนยุทธศาสตร์ กลยุทธ การจัดการทรัพยากรมนุษย์ การตลาด การส่งออก การเงิน การบริหารการผลิต การจัดการห่วงโซ่อุปทาน และการสร้างนวัตกรรมและนำเทคโนโลยีมาใช้ เป็นหนังสือที่ให้ทั้งภาพกว้างเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ และกรณีศึกษาจะทำให้เข้าใจได้ชัดเจนยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับผู้สนใจที่อยากศึกษาหรืออยากมีธุรกิจอาหาร

 

 

หนังสือภาษาไทย ชั้น 5

หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่
https://opac.psu.ac.th/BibDetail.aspx?bibno=447943

Khunying Long Athakravisunthorn Learning Resources Center, Prince of Songkla University
Khohong Hat Yai Songkhla 90110
Tel +66-7428-2352 ©2024 Email: kyl.library@psu.ac.th
นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน