ผู้นำปัญญาเชิงปฏิบัติ: แมนเดลา ผู้ปลดแอกแอฟริกาใต้

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

ณัชชาภัทร อมรกุล. (2563). ผู้นำปัญญาเชิงปฏิบัติ: แมนเดลา
       ผู้ปลดแอกแอฟริกาใต้
. วิทยาลัยการเมืองการปกครอง สถาบันพระปกเกล้า.

(DT1974 ณ62 2563)

เนลสัน แมนเดลา ประธานาธิบดีผิวดำคนแรกของประเทศแอฟริการใต้ หนึ่งในผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ผู้เป็นตำนานของผู้คนในทุกยุค ทุกสมัย ผู้นำที่ต่อสู้มาตลอดชีวิตด้วยสันติวิธี เพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพ และความยุติธรรม ผู้ที่เป็นแรงผลักดันให้กับผู้นำคนอื่น ๆ อะไรทำให้ผู้นำคนนี้ไม่เคยยอมให้ความเจ็บปวดและความชิงชังในอดีต เข้ามามีอิทธิพลเหนือการตัดสินใจเพื่อสิ่งที่ดีงามและถูกต้องได้ ลองเปิดอ่านหนังสือเล่มนี้ดู แล้วจะรู้ว่าเนลสันสร้างความยิ่งใหญ่มาได้อย่างไร

หนังสือภาษาไทย ชั้น 5

หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่

Khunying Long Athakravisunthorn Learning Resources Center, Prince of Songkla University
Khohong Hat Yai Songkhla 90110
Tel +66-7428-2352 ©2024 Email: kyl.library@psu.ac.th
นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน