ใช้ความคิดเอาชนะโชคชะตา

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

ดเว็ค, แครอล เอส. (2561). ใช้ความคิดเอาชนะโชคชะตา. วีเลิร์น.

(BF773 ด75 2561)

หนังสือเล่มนี้ อะไรในตัวคุณที่สร้างความสำเร็จได้มากกว่า ความฉลาด ความสามารถ หรือโชคชะตา? คำตอบคือ "ความคิด" Carol S. Dweck นักจิตวิทยาชื่อดังจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดค้นพบว่าความสำเร็จในชีวิตขึ้นอยู่กับความคิด 2 แบบแบบหนึ่งจะทำให้คุณประสบความสำเร็จแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ ส่วนอีกแบบจะทำให้คุณพัฒนาแบบก้าวกระโดดและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าคุณจะไม่มีแต้มต่อในชีวิตเลยก็ตาม แนวคิดนี้ได้สร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่วทุกวงการ ถูกนำไปเขียนเป็นหนังสือจิตวิทยาที่ขายดีที่สุด 10 ปีติดต่อกัน รวมทั้งกลายเป็นวิชาที่ใด้รับความนิยมสูงสุดของสแตนฟอร์ด

ความคิดทั้ง 2 แบบคืออะไร?
คุณกำลังมีความคิดแบบไหนอยู่?
แล้วคุณจะเปลี่ยนไปคิดให้ถูกต้องได้อย่างไร?
ค้นหาคำตอบได้ในหนังสือเล่มนี้!

หนังสือภาษาไทย ชั้น 5

หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่

Khunying Long Athakravisunthorn Learning Resources Center, Prince of Songkla University
Khohong Hat Yai Songkhla 90110
Tel +66-7428-2352 ©2024 Email: kyl.library@psu.ac.th
นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน