อบรมการค้นข้อมูลและการใช้ห้องสมุดให้นักเรียนโรงเรียนสตูลวิทยา

User Rating: 3 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar InactiveStar Inactive

สำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลงฯ แนะนำความรู้เรื่องการสืบค้นข้อมูล
และการใช้ห้องสมุดแก่นักเรียนโรงเรียนสตูลวิทยา จังหวัดสตูล

โดยบรรณารักษ์งานสนับสนุนงานบริการ เป็นผู้อบรมและให้ความรู้

สำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลงฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ คณะนักเรียนและครูโรงเรียนสตูลวิทยา
ได้เห็นคุณค่าและให้ความสำคัญกับการใช้ห้องสมุดให้เป็นประโยชน์ ทั้งนี้เพื่อการส่งเสริมการเรียนรู้ที่จะมีต่อผู้เรียนและเพื่อที่จะได้รู้จักการค้นคว้าข้อมูล
และการหาความรู้เพิ่มเติมนอกเหนือจาก ตำราหรือหนังสือที่เรียนอยู่ให้กว้างมากขึ้น
สำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลงฯ หวังอย่างยิ่งว่า การเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ของนักเรียนจะได้ประโยชน์สูงสุด ตามที่ได้ตั้งใจไว้

Khunying Long Athakravisunthorn Learning Resources Center, Prince of Songkla University
Khohong Hat Yai Songkhla 90110
Tel +66-7428-2352 ©2024 Email: kyl.library@psu.ac.th
นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน