ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ดร.บัญญัติ ช�านาญกิจ
                                      คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ
                                      2/637 หมู่ 13 ต�าบลวัดไทรย์ อ�าเภอเมือง

จังหวัดนครสวรรค์ 60000

การศึกษา
             พ.ศ. 2513   ปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ปริญญาโท การศึกษาวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                     ปริญญาเอก หลักสูตรและการสอน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ต�าแหน่ง     อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ประวัติการท�างาน

ครูตรี โรงเรียนปากพนัง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช
               อาจารย์ ๑ ระดับ ๓ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพมหานคร
               อาจารย์ ๒ ระดับ ๕ วิทยาลัยครูเพชรบูรณ์
               อาจารย์ ๒ ระดับ ๕ สถาบันราชภัฏก�าแพงเพชร

อาจารย์ ๒ ระดับ ๗ สถานบันราชภัฏนครสวรรค์
               ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ระดับ ๘ สถาบันราชภัฏนครสวรรค์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  25