ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ประสบการณ์การท�างานบริหารในระดับอุดมศึกษา
                - หัวหน้าฝ่ายแผนงานและประเมินผล วิทยาลัยครูเพชรบูรณ์

- หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน สถาบันราชภัฏก�าแพงเพชร
                - หัวหน้าฝ่ายประมวลผล ส�านักส่งเสริมวิชาการ
                  สถาบันราชภัฏก�าแพงเพชร
                - หัวหน้าส�านักวางแผนและพัฒนา สถาบันราชภัฏก�าแพงเพชร

- หัวหน้าฝ่ายประเมินผล ส�านักวางแผนและพัฒนา
                  สถาบันราชภัฏนครสวรรค์
                - รองคณบดีคณะครุศาสตร์ สถาบันราชภัฏนครสวรรค์
                - หัวหน้าศูนย์ครุคอมพิวเตอร์ สถาบันราชภัฏนครสวรรค์

- รักษาการผู้อ�านวยการส�านักมาตรฐานการศึกษา
                - รองอธิการบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา สถาบันราชภัฏนครสวรรค์
                - รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา สถาบันราชภัฏนครสวรรค์
                - ผู้อ�านวยการส�านักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
                - รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
                - อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

เครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่ได้รับ

- ตริตาภรณ์มงกุฎไทย
                - ตริตาภรณ์ช้างเผือก
                - ทวีติยาภรณ์มงกุฎไทย
                - เหรียญจักรพรรดิมาลา

- ทวีติยาภรณ์ช้างเผือก

26   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”