ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รองศาสตราจารย์

ดร.ปรารถนา กาลเนาวกุล
                                      คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ
                                      คณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัย
                                      สงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต 80 หมู่ 1 ถนน

วิชิตสงคราม อ�าเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83120

การศึกษา
             พ.ศ. 2523     ปริญญาตรี สาขาวิชาเอก ภาษาอังกฤษ วิชาโทภาษาฝรั่งเศส
                       คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตปัตตานี

ต�าแหน่ง       - คณบดีคณะการบริการและการท่องเที่ยว ม.อ. ภูเก็ต
                       - รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ม.อ. ภูเก็ต
                       - ผอ.โครงการจัดตั้งวิทยาลัยศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์

นานาชาติอันดามัน ม.อ.ภูเก็ต

สถานที่ท�างาน   คณะการบริการและการท่องเที่ยว
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

ประวัติการท�างาน

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  27