ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายธนาศักดิ์ กิจรุ่งโรจน์

คณะอุตสาหกรรมเกษตร
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

40 ต�าบลหาดใหญ่ อ�าเภอหาดใหญ่
                                      จังหวัดสงขลา 90110

การศึกษา
            พ.ศ. 2528     ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
                       คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ.2533     ปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง        รองประธานกรรมการ

สถานที่ท�างาน   บริษัท ซีเวลท์โฟรเซ่นฟู้ด จ�ากัด
                       70 หมู่ 6 ต�าบลท�านบ อ�าเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา 90280

ประวัติการท�างาน
            พ.ศ. 2532-2533   supervisor บริษัท ไทยอินเตอร์เนชั่นเนล ซีฟู้ด จ�ากัด
             พ.ศ. 2535-2547   กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีซี โฟรเซ่นซีฟู้ด จ�ากัด
             พ.ศ. 2547-ปัจจุบัน  รองประธานกรรมการ บริษัท ซีเวลท์โฟรเซ่นฟู้ด จ�ากัด

22   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”