ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายพัฒนพงศ์ อิทธิผลิน

คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้านพญาไทวิลเลอ
                                      144/273 ถนนสุขาประชาสรร 2
                                      จังหวัดนนทบุรี 11120

การศึกษา
             พ.ศ.2527     ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ (บัญชี)
                        คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง        Chief Accounting Officer–Paper

สถานที่ท�างาน   บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย อาคารเอสซีจี 100 ปี
                        ชั้น 12 เลขที่ 1 เขตบางซื่อ กทม. 10800

ประวัติการท�างาน

- Financial Controller–SCG Paper/บริษัท เอสซีจี เปเปอร์ จากัด (มหาชน)
                                                                  �
                - Chief Accounting Officer–Paper/บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จากัด (มหาชน)
                                                                 �
                - กรรมการผู้จัดการ / TPC Vina Plastic and Chemicals Limited,
                 ประเทศเวียดนาม

�
                - Chief Finance Officer / บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม (สระบุรี) จากัด

30   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”