ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายไตรรัตน์ อุดมศรีโยธิน

คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้านเมืองทองการ์เด้นท์
                                      102 ซอยพัฒนาการ 65 ถนนพัฒนาการ
                                      แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม. 10250

การศึกษา
              พ.ศ.2527     ปริญญาตรี สาขาเกษตรศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                        มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              พ.ศ.2531     ปริญญาโท สาขา พืชสวน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ต�าแหน่ง        รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ข้าว ซี พี จ�ากัด

สถานที่ท�างาน   บริษัท ข้าว ซี.พี. จ�ากัด
                        202 อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 19 ถนนรัชดาภิเษก
                        แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. 10310

ประวัติการท�างาน
              พ.ศ.2552-ปัจจุบัน  รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจข้าว (ด้านจัดซื้อ)
                          บริษัท ข้าว ซี.พี. จ�ากัด
              พ.ศ.2550-2551    ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจข้าว (ด้านจัดซื้อ)

บริษัท ซี.พี. อินเตอร์เทรด จ�ากัด
              พ.ศ.2546-2549    ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจข้าว (ด้านจัดซื้อ)

20   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”