Page 147 - รายงานประจําปี ๒๕๕๖-๕๘ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา สำนักวิจัยและพัฒนา
P. 147

146


















                         1.2  พัฒนาระบบ  และการขยายฐานขอมูลงานวิจัยผานเว็ปไซด  www.firinpsu.org  เพื่อเปนแหลงสืบคนขอมูล
                                                                                                
                  เชื่อมโยงการใชประโยชนตอภาคอุตสาหกรรมและชมชน
                                                      ุ



























                         1.3  รวบรวมขอมูลผลงานวิจัยดานวัตถุดิบเกษตรและอาหารของมหาวิทยาลัย  เพื่อเปนชองทางใหภาคอุตสาหกรรม
                  สามารถเขาถึงขอมูลและนําขอมูลไปพัฒนาตอยอดไดงายขึ้น  ปจจุบันมีจํานวนผลงานวิจัยในฐานขอมูลจํานวน  395  ผลงาน
                  ประกอบดวย อาหารทะเล วัตถุดิบทดแทน และวัสดุเศษเหลือ 179 ผลงาน  ผักผลไมและขาว 107 ผลงาน  เนื้อสัตวและสัตว
                  ปก 99 ผลงาน  นวัตกรรมผลิตภัณฑขนมไทย 17 ผลงาน และอื่นๆ 10 ผลงาน
   142   143   144   145   146   147   148   149   150   151   152