ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

พ.ศ.2553-2554    ที่ปรึกษาประจ�าคณะกรรมาธิการ การพัฒนาเศรษฐกิจ
                         สภาผู้แทนราษฎร

พ.ศ.2555       ที่ปรึกษาอนุกรรมาธิการประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
                         คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจพาณิชย์ และอุตสาหกรรม
                         วุฒิสภา
             พ.ศ.2556       ท่ปรึกษาอนุกรรมาธิการการอุตสาหกรรม คณะกรรมธิการ
                         เศรษฐกิจพาณิชย์ และอุตสาหกรรม วุฒิสภา

ผลงานและเกียรติคุณเด่น
               - เป็นประธานกรรมการ 2 บริษัทในเวลาเดียวกัน มีความมุ่งมั่น พัฒนา
                 น�าความเจริญมาสู่บริษัทอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน
               - เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยศิลปากร และอนุกรรมการใน

คณะกรรมาธิการพัฒนาเศรษฐกิจ สภาผู้แทนราษฎร ซึ่งนับเป็นหน้าที่
                 รับผิดชอบในการท�าประโยชน์เพื่อสังคมส่วนรวม และประเทศชาติ
               - เป็นผู้ให้การสนับสนุนทุนทรัพย์เพื่อใช้ในกิจการของคณะฯ ผ่านทาง

กองทุนคณะเภสัชศาสตร์อย่างสม�่าเสมอ
               - มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมของชมรมศิษย์เก่า และสโมสรนักศึกษา
                 เภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์อย่างต่อเนื่อง

เกียรติประวัติ/รางวัลที่เคยได้รับ

- ศิษย์เก่าดีเด่นคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                 ประจ�าปี 2556 ด้านการตลาดและอุตสาหกรรม

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  43