ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ั
                                                    �
         หลักในการดูแลธุรกิจผลิตภัณฑ์ไมโครโปรเซสเซอร์สาหรบคอมพิวเตอร์ของทุกกลุ่ม
         ตลาด คุณสนธิญาได้รับต�าแหน่งผู้อ�านวยการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ ปี พ.ศ.2553

ผลงานและเกียรติคุณเด่น
             เดือนมีนาคม พ.ศ.2557 คุณสนธิญาได้มีบทบาทส�าคัญในการบริหารและก�าหนด
         กลยุทธ์ ทิศทางของบริษัท ทั้งด้านการขาย การตลาด รวมถึงการพัฒนาแผนธุรกิจ การ
         จัดการและการบริหารฝ่ายต่างๆ ใน 4 ประเทศที่อยู่ภายใต้ความดูแล

ต�าแหน่งอื่นๆ ในปัจจุบัน
             พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  กรรมการสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
                         เพื่ออุตสาหกรรม, สภาอุตสาหกรรม
             พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  กรรมการชมรม PSU Golf Club ภายใต้สมาคมศิษย์เก่า

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  47