ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

เภสัชกร วิชา ตู้จินดา

คณะเภสัชศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

บริษัท ทาโกฟูดส์อินดัสทรี จ�ากัด 50/10 หมู่ 3
                                      อ�าเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110

การศึกษา
              พ.ศ. 2530     ปริญญาตรี สาขาเภสัชศาสตร์
                        คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง        ประธานกรรมการบริษัท ทาโกฟู้ดส์อินดัสทรี จ�ากัด

สถานที่ท�างาน    บริษัท ทาโกฟูดส์อินดัสทรี จ�ากัด 50/10
                        หมู่ 3 ถนนพระประโทน-บ้านแพ้ว ต�าบลตลาดจินดา

ประวัติการท�างาน
              พ.ศ.2547-ปัจจุบัน  ประธานกรรมการบริษัท ทาโกฟู้ดส์อินดัสทรี จ�ากัด
              พ.ศ.2552-ปัจจุบัน  ประธานกรรมการบริษัท สยามนิวตร้า จ�ากัด

พ.ศ.2551-2555    กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ส�านักบริการทางวิชาการ
                          มหาวิทยาลัยศิลปากร
              พ.ศ.2553-2554    อนุกรรมาธิการเพื่อพิจารณาศึกษานโยบายในการพัฒนา
                          เศรษฐกิจ สภาผู้แทนราษฎร

42   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”