ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ดร.วรรณี ตปนียากร

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

5 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง
                                      เขตวังทองหลาง กทม. 10300

การศึกษา
               พ.ศ.2523     ปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2523     ประกาศนียบัตร สาขาการผดุงครรภ์ คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2535     ปริญญาโท สาขาการบริหารการพยาบาล คณะครุศาสตร์
                         จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
               พ.ศ.2545     ปริญญาเอก สาขา Nursing Admistration,

Univercity of Iowa สหรัฐอเมริกา

ต�าแหน่ง         ผู้อ�านวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ

สถานที่ท�างาน      วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ
                         ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  39