ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ผลงานและเกียรติคุณเด่น
             หนังสือ/ต�ารา

- การวางแผนและบันทึกทางการพยาบาล เล่ม 1, เล่ม 2 แปลจาก Nursing
                 Care Plans & Documentation: Nursing Diagnoses and Collaborative
                 Problems.
             บทความวิชาการ

- Wannee Tapaneeyakorn. (2002). Nurse Administrator’s Perception
                 of Quality Indicators in Thailand. Proceedings of Midwest Nursing
                 Research Society Conference. Chicago.
               - แนะน�าหนังสือ : Leadership and Nursing Care Management.

วารสารการศึกษาพยาบาล
               - มนุษย์วิทยาในการพยาบาล. วารสารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี
                 กรุงเทพ

เกียรติประวัติ/รางวัลที่เคยได้รับ
               - รางวัลบุคคลดีเด่นของวิทยาลัยพยาบาลเครือข่ายภาคกลาง 1 สถาบัน
                 พระบรมราชชนก ประจ�าปี พ.ศ.2552 ประเภทรองผู้อ�านวยการ
               - รางวัลข้าราชการดีเด่นของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ

ประจ�าปี พ.ศ.2553 ประเภทอาจารย์พยาบาลที่ปฏิบัติงานนานและดีเด่น

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  41