ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายแพทย์สุเทพ วัชรปิยานันทน์

คณะแพทยศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

ส�านักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

การศึกษา
              พ.ศ. 2525     ปริญญาตรี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              พ.ศ.2532     อนุมัติบัตรเวชศาสตร์ป้องกันคลินิก แพทยสภา
              พ.ศ.2540     ปริญญาโท พัฒนบริหารศาสตรมหาบัณฑิต
                        สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
              พ.ศ.2548     อนุมัติบัตรเวชศาสตร์ป้องกัน สุขภาพจิตชุมชน แพทยสภา
              พ.ศ.2550     อนุมัติบัตรเวชศาสตร์ป้องกัน แขนงระบาดวิทยา แพทยสภา

ต�าแหน่ง        ผู้ช่วยปลัดกระทรวงสาธารณสุข
                        ส�านักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

สถานที่ท�างาน   ส�านักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

ประวัติการท�างาน

พ.ศ.2526     นายแพทย์ 4 โรงพยาบาลแม่ลาน้อย
                        ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดแม่ฮ่องสอน
              พ.ศ.2527     ผู้อ�านวยการโรงพยาบาลแม่สะเรียง
                        ส�านักงานสาธารณสุขแม่ฮ่องสอน

48   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”