ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ศาสตราจารย์ ดร.รัตนะ บัวสนธ์

คณะศึกษาศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

25/1 หมู่ 7 ต�าบลท่าทอง อ�าเภอเมือง
                                       จังหวัดพิษณุโลก 65000

การศึกษา
              พ.ศ.2529       ปริญญาโท สาขาจิตวิทยาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              พ.ศ.2535        ปริญญาเอกสาขาการวิจัยและพัฒนาหลักสูตร

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
              พ.ศ.2544        ประกาศนียบัตรหลังปริญญาเอก ด้านการประเมิน
                          มหาวิทยาลัยอิลินอยส์ เมือง เออร์บานา-แชมเปญ
                          สหรัฐอเมริกา

ต�าแหน่ง         คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร

สถานที่ท�างาน     มหาวิทยาลัยนเรศวร ถนนพิษณุโลก-นครสวรรค์
                          ต�าบลท่าทอง อ�าเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

36   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”