ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ศาสตราจารย์ระพีพรรณ ค�าหอม

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้านมัณฑนา 22/140 หมู่ 6
                                       ถนนทวีวัฒนา 59 ต�าบลศาลายา
                                      อ�าเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170
                                      โทรศัพท์ 089-8447488 และ 02-6235855

Email:   kumhomrapeepan@yahoo.com,
                                    rapeepantu@hotmail.com

การศึกษา
              พ.ศ. 2524     ปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต (สาขาสังคมวิทยาและ

มานุษยวิทยา) เกียรตินิยมอันดับ 2 คณะมนุษยศาสตร์และ
                        สังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
              พ.ศ.2526     ปริญญาโท สาขาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ทั่วไป
                        มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ต�าแหน่ง        หัวหน้าภาควิชาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์

สถานที่ท�างาน   คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
                        เขตพระนคร กทม. 10200

32   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”