ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ประวัติกำรท�ำงำน

ให้บริการวิชาการตั้งแต่ปี 2549-ปัจจุบัน มีผลงาน อาทิ เป็นที่ปรึกษาการสอบของ
        อาจารย์พยาบาลท่ประเทศบังคลาเทศ, เป็นผู้ร่วมพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์ให้กับประเทศ
        บังคลาเทศ โดยค�าเชิญของ WHO, เป็นวิทยากรในพื้นที่เสี่ยงภัย บรรยายให้ สสจ.ยะลา

ด้านงานอนามัยแม่และเด็ก เป็นอาจารย์พิเศษนักศึกษาพยาบาลวิทยาลัยพยาบาลฯยะลา,
        เป็นวิทยากร เรื่อง บทบาทของพยาบาลในการป้องกันและดูแลผู้หญิงหลังแท้ง ในแพทย์
        และผู้ฟังจาก 62 ประเทศ ประมาณ 300 คน ฟัง ในการประชุม IWAC 2010 ปี 2553

ผลงำนและเกียรติคุณเด่น

เป็นทีม Editorial Board Members  ของวารสาร Pacific Rim International
        Journal of Nursing Research และเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในการพิจารณาผลงานของพยาบาล
        โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

44   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”