ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสเพ็ญ  ชูนวล

คณะพยาบาลศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถำนที่ติดต่อ

จังหวัดสงขลา

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2528   ปริญญาตรี สาขาการพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2539   ปริญญาโท  Parent and Child Nursing, College of Nursing,
                    University of Kentucky
            พ.ศ. 2541   ปริญญาเอก สาขา Nursing, College of Nursing, University of

Kentucky

ต�ำแหน่ง      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประจ�าภาควิชาการพยาบาลสูติ-นรีเวชฯ

คณะพยาบาลศาสตร์

สถำนที่ท�ำงำน  ภาควิชาการพยาบาลสูติ-นรีเวชฯ คณะพยาบาลศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  43