ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.สิทธิโชค อนันตเสร ี

คณะแพทยศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ผลงานเด่น

สถำนที่ติดต่อ
                                                                          �
                                        ภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์และกายภาพบาบัด
                                      จังหวัดสงขลา

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2521   ปริญญาตรี   คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง      อาจารย์แพทย์

สถำนที่ท�ำงำน  ภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์และกายภาพบ�าบัด

�
                    คณะแพทยศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์ อาเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ผลงำนและเกียรติคุณเด่น

พ.ศ. 2544   ประธานคณะท�างานการจัดท�าบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า
            พ.ศ. 2546   ได้รับรางวัลแพทย์ตัวอย่างภาคใต้  จากคณะแพทยศาสตร์ ม.อ.
            พ.ศ. 2547   ได้รับรางวัลบุคคดีเด่นด้านการแพทย์  จากศูนย์วิจัยโรคเอดส์
                    สภากาชาดไทย
            พ.ศ. 2547   ได้รับรางวัลวิจัยดีเด่น เรื่อง การสอนภาวะฉุกเฉินทางออร์โธปิดิกส์

โดยใช้ผู้ป่วยและสถานการณ์จ�าลอง

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  33