ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

อาจารย์เจษฎา โมกขกุล

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ผลงานเด่น

สถำนที่ติดต่อ
                                        ภาควิชาเคมี  คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัย
                                      สงขลานครินทร์ อ�าเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2520     ปริญญาตร สาขาเคม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2539     ปริญญาโท สาขาฟิสิกัลเคมี มหาวิทยาลัยมหิดล

ต�ำแหน่ง        ผู้อานวยการสานักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร
                                      �
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตหาดใหญ่

สถำนที่ท�ำงำน    ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                      อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ. 2530-2534   รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา  คณะวิทยาศาสตร์
            พ.ศ. 2535-2541   ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา
            พ.ศ. 2542       รองผู้อ�านวยการส�านักวิทยบริการ

พ.ศ. 2547-2555   รองหัวหน้าภาควิชาเคมี  คณะวิทยาศาสตร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  37