ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

รองศาสตราจารย์ ดร.สมพร รุ่งเรืองกลกิจ

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ผลงานเด่น

สถำนที่ติดต่อ
                                      ถนนมิตรภาพ  ต�าบลในเมือง  อ�าเภอเมือง  จังหวัด

ขอนแก่น  40002

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2522   ปริญญาตรี  สาขาพยาบาลและผดุงครรภ์  คณะพยาบาลศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                    ปริญญาโท  สาขาจิตวิทยาการปรึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                            Mental Health and Psychiatric Nursing มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย
                    ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ปริญญาเอก  Nursing มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานฟรานซิสโก
                    ประเทศสหรัฐอเมริกา

ต�ำแหน่ง      ผู้อ�านวยการศูนย์ประสานงานองค์การอนามัยโลก
                    ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมเพศภาวะและสุขภาพสตรี
                    มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สถำนที่ท�ำงำน  คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ถนนมิตรภาพ  ต�าบลในเมือง อ�าเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40002

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  29