นำยจตุพร  สวัสดี
                                 ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                 ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถำนที่ติดต่อ
                              177/1 หมู่ที่ 4  ถนนอ่าวลึกแหลมสัก  ต�าบลอ่าวลึกใต้
                              อ�าเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่  81110

กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2543       ปริญญาตรี สาขาพืชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ต�ำแหน่ง
               ผู้ช�านาญการอาวุโส (ผู้จัดการทั่วไปรายงานวิจัยและพัฒนา)

สถำนที่ท�ำงำน
               บริษัท เจริญโภคภัณฑ์เมล็ดพันธุ์ จ�ากัด 97 ถนนเย็นจิต แขวงวัดทุ่งดอน
                เขตสาทร  กทม. 12120

ประวัติกำรท�ำงำน
        เมษายน 2547           พนักงานส่งเสริมและรับซื้อข้าวโพดหวานสองสี
                              บริษัท เจริญโภคภัณฑ์เมล็ดพันธุ์ จ�ากัด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่
        มิถุนายน 2547-2548    พนักงานผลิตพ่อพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม 888
                              บริษัท กรุงเทพอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ จ�ากัด อ.ขุนตาล จ.เชียงราย
            ิ
        พฤศจกายน 2548-2549    พนักงานผลิตและการตลาดดอกไม้สด ดอกหน้าวัวและกล้วยไม้แคระ
                              เพ่อการส่งออก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์เมล็ดพันธุ์ จากัด อ.แม่สอด จ.ตาก
                                                               �
                               ื
                                                   �
                                                       ื
        มนาคม 2549-2553       ผู้จัดการแผนกผลิตต้นกล้ายางชาถุงเพ่อส่งโครงการยาง 1,000,000 ไร่
        เมษายน 2554           ผู้ช�านาญการฝ่ายวิจัยและพัฒนายางพารา
        กันยายน 2555-ปัจจุบัน   ผู้ช�านาญการอาวุโสฝ่ายวิจัยและพัฒนายางพารา

ั
          50 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕
                                                    ุ