ผศ.ดร.สรรพสิทธิ์  กล่อมเกล้ำ

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                     สถำนที่ติดต่อ
                              45/2 หมู่ 9 ถนนเจ้าฟ้า ต�าบลฉลอง อ�าเภอเมือง
                              จังหวัดภูเก็ต  83130

กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2541-2544        ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร
                              มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (เกียรตินิยมอันดับ 2)
        พ.ศ. 2545-2550        ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร) คณะอุตสาหกรรมเกษตร
                              มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        ต�ำแหน่ง
               อาจารย์ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)

สถำนที่ท�ำงำน
               222 หมู่ 2 ต�าบลบ้านพร้าว อ�าเภอป่าพะยอม จังวัดพัทลุง 93110

ประวัติกำรท�ำงำน
        พ.ศ. 2550      อาจารย์ สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
                       คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน  มหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตพัทลุง
        พ.ศ.2552       ผู้ช่วยศาสตราจารย์

คณะกรรมกำร
               - คณะกรรมการประจ�าคณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน
               - คณะกรรมการประจ�าคณะบัณฑิตวิทยาลัย
               - คณะกรรมการวิชาการและวิจัยของคณะฯ
               - คณะกรรมการประจ�าสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ

ุ
                                                            ั
                    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕  53