ผลงำนและเกียรติคุณ
               - เกียรติบัตรเรียนดี เกียรตินิยมอันดับสอง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัย
        สงขลานครินทร์
               - รางวัลนวัตกรรมดีเด่นอันดับ 2 ในโครงการนวัตกรรมบัวบาน  เรื่อง การผลิตกล้ายาง
        ในโรงเรือนระบบปิด
               - รับผิดชอบโครงการปลูกสร้างศูนย์การเรียนรู้การผลิตกล้ายางคุณภาพและการปลูก
        สร้างสวนยางที่ถูกต้อง มูลนิธิรัฐบุรุษเปรมติณสูลานนท์ ณ ค่ายเปรมติณสูลานนท์ อ.น�้าพอง
        จ.ขอนแก่น ตั้งแต่มกราคม 2551 จนถึงปัจจุบัน
               -รับผิดชอบโครงการปลูกสร้างสวนยางพาราถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวใน
        โครงการพระราชด�าริช่างหัวมัน  จ�านวน 50 ไร่ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ตั้งแต่พฤศจิกายน 2553
        จนถึงปัจจุบัน
               -รับผิดชอบเป็นที่ปรึกษาการจัดการสวนยางพาราอย่างถูกต้องในพื้นที่ปลูกสร้างสวน
        ยางของมูลนิธิรัฐบุรุษเปรมติณสูลานนท์  จ�านวน 1,300 ไร่ อ.ท่าเกษม จ.สระแก้ว

ุ
                                                       ั
         52 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕