นำยธงชัย  อนงค์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                                     สถำนที่ติดต่อ
                              12  ซอยศรีธรรมโศก 2 แยก 3 ถนนศรีธรรมโศก  อ�าเภอเมือง
                              จังหวัดนครศรีธรรมราช  80000
        กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2539      ปริญญาตรี  สาขารัฐประศาสนศาสตร์ (บริหารงานบุคคล)
                       คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        ต�ำแหน่ง
               พนักงานคุมประพฤติ  ระดับชานาญการ
                                    �
        สถำนที่ท�ำงำน
                �
               สานักงานคุมประพฤติจังหวัดกระบ ี ่

ประวัติกำรท�ำงำน
               - ปฏิบัติงานกิจกรรมชุมชน  รับผิดชอบการจัดกิจกรรมการท�างานบริการสังคมหรือ
        บ�าเพ็ญสาธารณประโยชน์ของผู้กระท�าผิดในทุกภารกิจ  งานเครือข่ายยุติธรรมชุมชน กิจกรรม
        การแก้ไขฟื้นฟูผู้กระท�าผิด งานยุติธรรมเชิงสมานฉันท์  งานบริการสังคมแทนค่าปรับ งานด้านยา
        เสพติดเชิงบูรณาการ  งานยุติธรรมจังหวัด  งานนโยบายและยุทธศาสตร์จังหวัด
               - วิทยากรบรรยายภารกิจงานคุมประพฤติ/วิทยากรกลุ่มแก้ไขฟื้นฟู

ผลงำนและเกียรติคุณเด่น
               - นายธงชัย  อนงค์  ออกรายการกระจกหกด้าน ตอน สุจริต เม่อวันท่ 28 พฤษภาคม 2555
                                                          ื
               - ได้รับรางวัล “คุมประพฤติสดุดี” ประเภทพนักงานคุมประพฤติดีเด่นในระดับภาค
        (ภาค 7) ปี 2546
               - ได้รับรางวัล “คุมประพฤติสดุดี”  ประเภทพนักงานคุมประพฤติดีเด่นในระดับกรม
        (ภาค 7) ปี 2548
               - ได้รับรางวัล “ข้าราชการพลเรือนดีเด่น” กลุ่มข้าราชการระดับ 1-5  ปี 2549
               - ได้รับรางวัล “บุคลากรต้นแบบ  คุมประพฤติพอเพียง”  ปี 2551
               - ได้รับรางวัล บุคคลผู้ประพฤติปฏิบัติตนชอบด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ปี 2554
               - ได้รับรางวัลศิษย์เก่าผู้มีผลงานโดดเด่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลา
        นครินทร์ ปี 2555

ั
                    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕  47
                                                         ุ