นำงสำวคีต์ตำ  อิสรั่น

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                     สถำนที่ติดต่อ
                              110/142  หมู่ 4  ถนนร่มเกล้า  แขวงคลองสองต้นนุ่น
                              เขตลาดกระบัง  กรุงเทพมหานคร  10520

กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2548      ปริญญาตรี  สาขาทัศนศิลป์  คณะศิลปกรรมศาสตร์
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง
               อาจารย์สาขาทัศนศิลป์  คณะศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        วิทยาเขตปัตตานี

สถำนที่ท�ำงำน
               คณะศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตปัตตานี

ประวัติกำรท�ำงำน
        วิทยาเขตปัตตานี

ผลงำนและเกียรติคุณ
        พ.ศ. 2555
                                                                    ั
               - รางวัลท่ 1 เหรียญทองจิตรกรรมบัวหลวง  ประเภทจิตรกรรมร่วมสมัย คร้งท่ 34/2555
        พ.ศ. 2548
               - รางวัลดีเด่น  นิทรรศการจิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิค  ครั้งที่ 14/2555
                                                                    ั
               - รางวัลเหรียญทองแดง ประเภทจิตรกรรม การแสดงศิลปกรรมแห่งชาติ คร้งท่ 58/2555

ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕  51
                                                         ุ