นำยณรงค์พล  หมึกทอง

คณะวิทยาการจัดการ
                                  ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                     สถำนที่ติดต่อ

�
                              6/4  หมู่ 2  ซอย 2  ถนนเพชรเกษม  ตาบลคอหงส์
                               �
                              อาเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  90110
        กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2548             ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต  คณะวิทยาการจัดการ

ต�ำแหน่ง

สถำนที่ท�ำงำน
               กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ส�านักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 6
               ต�าบลสะบารัง  อ�าเภอเมือง  จังหวัดปัตตานี  94000

ประวัติกำรท�ำงำน
        พ.ศ. 2524             ปฏิบัติงานประจ�าอุทยานแห่งชาติทะเลบัน จังหวัดสตูล
        พ.ศ. 2527             หัวหน้าอุทยานแห่งชาติบูโด-สุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส
        พ.ศ. 2529             หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา จังหวัดสตูล
        พ.ศ. 2530             หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาล�าปี-หาดท้ายเหมือง จังหวัดพังงา
        พ.ศ. 2534             หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่
        พ.ศ. 2535             หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา
        พ.ศ. 2539             ปฏิบัติงานประจ�าส�านักงานป่าไม้เขตปัตตานี
        พ.ศ. 2542             หัวหน้าอุทยานแห่งชาติทะเลบัน จังหวัดสตูล
        พ.ศ. 2548             หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาน�้าค้าง จังหวัดสงขลา
        พ.ศ. 2550             หัวหน้าอุทยานแห่งชาติสันกาลาคีรี จังหวัดสงขลา
        พ.ศ. 2552-2553        หัวหน้าอุทยานแห่งชาติทะเลบัน จังหวัดสตูล
        พ.ศ. 2553-ปัจจุบัน    ผู้อ�านวยการส�านักงานบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 6 สาขาปัตตานี

ุ
                                                            ั
                    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕  45