นำงส้ำหลี้เฝำะ  โต๊ะหลี

คณะวิทยาการจัดการ
                                  ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถำนที่ติดต่อ
                              32/1  หมู่ 1  ถนนควนปริง-สนามบิน  ต�าบลควนปริง
        กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2537             ปริญญาตรี  สาขาอุตสาหกรรมศิลป์ คณะครุศาสตร์
                              มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต
        พ.ศ. 2545             ปริญญาโท  รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ
                              มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        พ.ศ. 2552             ปริญญาเอก สาขาบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยวงศ์ชวลิตกุล

ต�ำแหน่ง
               ผู้รับใบอนุญาต / ผู้อ�านวยการ โรงเรียนแสงธรรมวิทยาตรังมูลนิธิ

สถำนที่ท�ำงำน
               ถนนควนปริง-สนามบิน  ต�าบลควนปริง  อ�าเภอเมือง  จังหวัดตรัง  92000

ประวัติกำรท�ำงำน
        พ.ศ. 2530-2540        ครูผู้สอน ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน จังหวัดตรัง
        พ.ศ. 2541-ปัจจุบัน    ผู้รับใบอนุญาต/ผู้บริหาร โรงเรียนแสงธรรมวิทยาตรังมูลนิธิ
        พ.ศ. 2551-2552        วิทยากรที่คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัย
                              สงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
        พ.ศ. 2550-2552        วิทยากรวิทยาลัยสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง
        พ.ศ. 2550-2552        วิทยากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดตรัง

ุ
                                                            ั
                    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕  43