นำยชำญชัย  อุไรรัตน์

คณะอุตสาหกรรมเกษตร
                                  ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                     สถำนที่ติดต่อ
                              ห  มู่บ้านแก้ววิลล่า 2  เลขที่ 4  ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว
                              เขตลาดพร้าว กทม.  10230
        กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2530-2534        ปริญญาตรี  สาขาอุตสาหกรรมเกษตร  คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ต�ำแหน่ง
               กรรมการผู้จัดการ บจก.โกลเด้นโอเชี่ยนฟู้ด และ กรรมการผู้จัดการ  บจก.พี.โอ.พี
        อินเตอร์เทรด

สถำนที่ท�ำงำน
               บริษัท โกลเด้นโอเชี่ยนฟู้ด จ�ากัด
               19/7  หมู่ 9  ต�าบลนาดี  อ�าเภอเมืองสมุทรสาคร  จังหวัดสมุทรสาคร  74000

ประวัติกำรท�ำงำน
        พ.ศ. 2007–ปัจจุบัน    Managing Director of Golden Ocean Foods Co., Ltd.
                              บริษัทผู้ผลิตเนื้อปลาทูน่าสุก ขูดสะอาดแช่เยือกแข็ง
        พ.ศ. 2003–ปัจจุบัน    Managing Director of P.O.P. Intertrade Co., Ltd.
                              บริษัทน�าเข้าและจ�าหน่ายปลาทูน่าแช่เยือกแข็งส�าหรับโรงงาน
                              แปรรูปปลานทูน่าบรรจุกระป๋อง
        พ.ศ. 1993 – 2003      Account Sales Manager, Carnaudmetalbox (Thailand)
                                                           �
                              Public Company Limited บริษัทผู้ผลิต จาหน่ายกระป๋องบรรจุอาหาร
        พ.ศ. 1991 – 1993      Production Supervisor, Unicord Public Company Limited
                              บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ปลาทูน่ากระป๋อง

ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕  21
                                                            ั
                                                         ุ