นำยสมคิด  จันทร์นก

คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                  ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                     สถำนที่ติดต่อ
                              ห  มู่บ้านภุมริน  เลขที่ 807/17  หมู่ 8  ถนนพหลโยธิน  ต�าบลคูคต
                              อ�าเภอล�าลูกกา  จังหวัดปทุมธานี  12130
        กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2526-2530        ปริญญาตรี  สาขาเกษตรศาสตร์  คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ต�ำแหน่ง
               กรรมการผู้จัดการ  บริษัท อินเตอร์ บิสสิเนส จ�ากัด

สถำนที่ท�ำงำน
               บริษัท เว็ท อินเตอร์ บิสสิเนส จ�ากัด  14-16  ถนนสวนสยาม  แขวงคันนายาว
         เขตคันนายาว  กทม.  10230

ประวัติกำรท�ำงำน

พ.ศ. 2530-2532        นักวิชาการส่งเสริมการขายเวชภัณฑ์และอาหารเสริมส�าหรับสัตว์
                              บจก.ยูเนี่ยนแคสแทป
        พ.ศ. 2532-2540        ผู้จัดการเขต ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการขาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กรรมการ
                              หุ้นส่วนบริษัท ท็อปทีม อินเตอร์เนชั่นแนว และ บจก.ท็อปอโกรเทค
                  ั
        พ.ศ. 2540-ปจจบน       ผู้อานวยการฝ่ายการตลาด ผู้จัดการท่วไป กรรมการ กรรมการผู้จัดการ
                                �
                              บจก.เว็ท อินเตอร์ บิสสิเนส
                     ั
        พ.ศ. 2546-ปจจบน       ผู้จัดการท่วไป กรรมการ กรรมการผู้จัดการ บจก.วีไอบี แอนิมัล เฮลธ
                  ั
        พ.ศ. 2550-ปัจจุบัน    ผู้จัดการทั่วไป กรรมการ กรรมการผู้จัดการ บจก.บีวี อินเตอร์คอร์ป
        พ.ศ. 2550-ปัจจุบัน    ผู้จัดการทั่วไป กรรมการ กรรมการผู้จัดการ บจก.ไวเบส โกลบอล
        กิจกรรมพิเศษ
               - รองประธานจัดงานระโนดสังสรรค์ ชมรมชาวระโนด มูลนิธิชาวระโนด กรุงเทพ รวม
        4  สมัย  วัตถุประสงค์หลักของชมรม  เพื่อรวบรวมชาวระโนดที่อยู่ที่กรุงเทพ  ให้มีความรักสามัคคี
        รู้จักช่วยเหลือซึ่งกันและกัน รวมถึงการช่วยเหลือบ้านเกิดและการเผยแพร่วัฒนธรรมชาวปักษ์ใต้
               - จัดกิจกรรมน�าลูกค้าปลูกป่าที่อ�าเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด ปี 2543

22 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕