นำยแพทย์นพพร  ชื่นกลิ่น

คณะแพทยศาสตร์
                                  ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                     สถำนที่ติดต่อ

จังหวัดนนทบุรี  11000
        กำรศึกษำ
               ปริญญาตรี  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               ประกาศนียบัตรชั้นสูงทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก  มหาวิทยาลัยมหิดล
               วุฒิบัตรวิชาชีพเวชกรรมเฉพาะทางสาขาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์  แพทยสภา
               Master in Public Health Methodology, Universite Libre De Bruxelles ประเทศเบลเย่ยม
               รัฐศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ต�ำแหน่ง
               รองอธิบดีกรมควบคุมโรค

สถำนที่ท�ำงำน
               กรมควบคุมโรค ถนนติวานนท์  ต�าบลตลาดขวัญ  อ�าเภอเมือง  จังหวัดนนทบุรี  11000

ประวัติกำรท�ำงำน
        พ.ศ. 2552-ปัจจุบัน    รองอธิบดี กรมควบคุมโรค
        พ.ศ. 2546-2551        นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด
                              ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช
        พ.ศ. 2545-2546        นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดชุมพร
        พ.ศ. 2544             นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดกระบี่
                              ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดสุราษฎร์ธานี
        พ.ศ. 2542-2543        นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด
                              ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
        พ.ศ. 2540             นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดยะลา
        พ.ศ. 2538             ผู้อ�านวยการ ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง

ั
         24 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕
                                                    ุ