Page 55 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2552

รองศาสตราจารย์ ดร.บุญสม ศิริบ ารุงสุข อธิการบดี พร้อมด้วย
                                   รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์วิลาศ สัตยสัณห์สกุล คณบดีคณะ

ทันตแพทยศาสตร์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้เข้าเฝ้าฯ เพื่อ
                                   ทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาทันตแพทยศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักด ์ิ
                                   แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันท ่ี
                                   3 พฤศจิกายน 2552 ณ ห้องรับรอง ศูนย์ประชุมนานาชาต ิ
                                   เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์