Page 58 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

สยามบรมราชกุมาร ี  อย่างหาท่ีสุดมิได ้  ท่ีทรงรับกองทุนเฉลิมพระเกียรต ิ  ๑๐๐ ป ี
                                                                                         สมเด็จย่า
                           ไว้ในพระราชูปถัมภ์
                                โดยที่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงส่งเสริมสนับสนุนงาน
                           ด้านทันตสุขภาพเพื่อให้ราษฎรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           ในคราวประชุมครั้งที่ ๓๑๖(๕/๒๕๕๒) เมื่อวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๒ จึงมีมติเป็นเอกฉันท์
                           ขอพระราชทาน ทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาทันตแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ เพื่อ

เฉลิมพระเกียรติคุณ และเป็นเกียรติสิริมงคลแก่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สืบไป