Page 51 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

วันที่ 7 สิงหาคม 2549

ศาสตราจารย์ ดร.เกษม สุวรรณกุล นายกสภามหาวิทยาลัย
                                   พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.บุญสม ศิริบ ารุงสุข อธิการบดี และ

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้เข้าเฝ้าฯเพื่อทูลเกล้าฯ  ถวายปริญญา
                                   ศิลปศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ภาษาเพื่อการพัฒนา) แด่สมเด็จ
                                   พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม
                                   2549 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา