Page 7 - คู่มือบริหารจัดการคลังปัญญามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ฉ

สารบัญตาราง

ตารางที่ 3-1มาตรฐาน ISO ก าหนดรหัสของภาษา .......................................................................... 14

ตารางที่ 3-2 สิทธิ์การเข้าถึงกระบวนการของคลังปัญญามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ .................... 16

ตารางที่ 4-1 แผนปฏิบัติงาน ........................................................................................................... 21

ตารางที่ 4-2 การระบุรายการข้อมูลวิทยานิพนธ์ภาษาอังกฤษ ......................................................... 27
                       ตารางที่ 4-3 การระบุรายการข้อมูลวิทยานิพนธ์ภาษาไทย .............................................................. 30
                                                                       ั
                       ตารางที่ 4-4 การระบุรายการข้อมูลรายงานการวิจัยภาษาองกฤษ................................................... 33

ตารางที่ 4-5 การระบุรายการข้อมูลรายงานการวิจัยภาษาไทย ........................................................ 36
                       ตารางที่ 4-6 การระบุรายการข้อมูลบทความภาษาอังกฤษ .............................................................. 39

ตารางที่ 4-7 การระบุรายการข้อมูลบทความภาษาไทย ................................................................... 42

ตารางที่ 4-8 มาตรฐานภาระงาน ..................................................................................................... 71
                       ตารางที่ 5-1 ปัญหาอุปสรรค แนวทางแก้ไขและพัฒนา ................................................................... 73