น�ยเกษม  คงช่วย

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช 37 หมู่ 37
                           จังหวัดนครศรีธรรมราช 80110
          การศึกษา

พ.ศ.2540         ปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2544         ป.บัณฑิต สาขาวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2547         ป.บัณฑิต สาขาล่ามภาษามือไทย คณะศึกษาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ. ...         ก�าลังศึกษาระดับปริญญาโท สาขาคณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ศึกษา
                           คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
          ต�าแหน่ง         ครู

สถานที่ท�างาน
                           37 หมู่ 37 ถนนทุ่งสง-นาบอน ต�าบลหนองหงส์ อ�าเภอทุ่งสง
                           จังหวัดนครศรีธรรมราช 80110
          ประวัติการท�างาน
                 - หัวหน้ากลุ่มสาระคณิตศาสตร์ และ ครูผู้สอนรายวิชาคณิตศาสตร์
                 - ประธานฝ่ายวิชาการ
                 - หัวหน้างานเปลี่ยนผ่าน (แนะแนว) เน้นส่งเสริมการศึกษาต่อและการมีงานท�า
                 - งานล่ามภาษามือไทย ทุกกิจกรรมของโรงเรียน
                 - หัวหน้างานวิจัยเพื่อพัฒนา