น�ยทศพร  ศรีเอี่ยม

คณะวิศวกรรมศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                          สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           บริษัท นิวเทคโนโลยี่ เอ็นจิเนี่ยริ่ง คอนสตรัคชั่น จ�ากัด
                           จังหวัดสมุทรปราการ 10270
          การศึกษา

พ.ศ. 2560        วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิศวกรรมโยธา
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ. 2559        วุฒิบัตรหลักสูตร “ภูมิพลังแผ่นดิน” ส�าหรับผู้บริหารระดับสูง
                           รุ่นที่ 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          พ.ศ. 2558        หลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง การเมืองการปกครองในระบอบ
                           ประชาธิปไตยส�าหรับนักบริหารระดับสูง สถาบันพระปกเกล้า รุ่นที่ 18
          พ.ศ. 2557        ประกาศนียบัตรหลักสูตรนักบริหารระดับสูง “ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม”
                           สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ รุ่นที่ 4
          พ.ศ. 2556        ประกาศนียบัตรชั้นสูง การบริหารงานภาครัฐและกฎหมายมหาชน

สถาบันพระปกเกล้า รุ่นที่ 12
          พ.ศ. 2533        วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา ปฐพีกลศาสตร์
                           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          พ.ศ. 2529        วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต  สาขาวิศวกรรมโยธา
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ต�าแหน่ง
                           ประธานบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัทในเครือเทค กรุ๊ป

สถานที่ท�างาน
                           233/105/1 ต�าบลบางเมือง อ�าเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270