• พัฒนา application เพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยโรคหืด ชื่อ asthma care ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้
               ฟรีทั้งในมือถือระบบ iOS และ Android นอกจากนี้ผลิตสื่อเพื่อให้ความรู้ต่างๆ เช่น เพจ FB
               ภูมิแพ้ก็แพ้เรา (beatallergy), FB ชมรมผู้ป่วยโรคหืด, Youtube รายการทีวีและนิตยสารต่างๆ
          นวัตกรรม

- รางวัลดีเด่นในด้าน นวัตกรรมเพื่อการพึ่งพาตนเองในระดับชุมชน ในงานประชุมวิชาการ
                 ระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ
                 - Silver Prize Award ในงาน Seoul International Invention Fair 2012
                 - รางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยี สาขาสิ่งประดิษฐ์ดีเด่นจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี
                 พระจอมเกล้าพระนครเหนือ
                 - รางวัลเหรียญทองเกียรติยศ ในด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อผู้พิการและด้อยโอกาสทาง
                 สังคม จากงาน 41st International Exhibition of Inventions of Geneva
                 ณ กรุงเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส
                 - รางวัล Special Prize จาก Taiwan Invention Association 2013 เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่

ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของครอบครัว
                 - รางวัลชนะเลิศสิ่งประดิษฐ์สาขา สังคมดีมีไอเดีย จากรายการสมรภูมิไอเดีย ช่อง 3
                 - รางวัลสิ่งประดิษฐ์ดีเด่นสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ จากสภาวิจัยแห่งชาติ
                 - รางวัลนวัตกรรมเพื่อการบริการภาครัฐดีเด่นแห่งชาติ จากคณะกรรมการ
                 พัฒนาระบบราชการ (กพร)