ผลงานและเกียรติคุณเด่น
                  - จัดท�าโครงการเกียรติภูมิอุปถัมภ์ และศิลาศิษย์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะ
          วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในฐานะศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
                  - จัดท�ามาตรฐานรหัสมาตรฐานรหัสต้นทุนก่อสร้าง พ.ศ.2555 เพื่อใช้ควบคุมราคากลาง

ค่าก่อสร้าง ในฐานะกรรมการวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)
                  - ร่วมสนับสนุนในการเปิดโครงการหลักสูตรนานาชาติ โรงเรียนสาธิต มศว.ประสานมิตร
          (ฝ่ายประถม),  ผู้สนับสนุนการสร้างห้องสมุดสารานุกรมไทยส�าหรับเยาวชนฯ แห่งที่ 73
          เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดย สโมสรไลออนส์ อาภาภิรม
          กรุงเทพฯ ในฐานะนายกสมาคมผู้ปกครอง และครูโรงเรียนสาธิต มศว.ประสานมิตร (ฝ่ายประถม)
                  - ประธานกรรมการด�าเนินการทอดกฐินสามัคคี ณ วัดธารโต ต�าบลธารโต อ�าเภอธารโต
          จังหวัดยะลา เพื่อการก่อสร้างหอฉัน(โรงครัว) ของวัดใหม่ ซึ่งช�ารุดทรุดโทรมไม่สามารถใช้งานได้ โดย
          ขาดประธานทอดกฐินนานกว่า 5 ปี เนื่องจากสถานการณ์ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในฐานะตัวแทน
          นักเรียน โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย รุ่น 22, 24

- ผู้ก่อตั้งกองทุนการศึกษา “ช่อ - เฟื่องฟ้า ศรีเอี่ยม” โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย, โรงเรียน
          ศรีเอี่ยมอนุสรณ์, มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง, ภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                  - คณะช่างมูลนิธิถาวรจิตตฺถาวโร-วงศ์มาลัยวัดปทุมวนาราม ของพระเทพวิมลญาณ (ถาวร
          จิตฺตถาวโร) ดูแลควบคุมการออกแบบ การก่อสร้างวัดของมูลนิธิฯ และเจดีย์เฉลิมพระเกียรติ์ 80
          พรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
                  - ที่ปรึกษา และผู้ร่วมก่อสร้างโรงเรียนสยามสามไตร เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ใน
          ฐานะผู้ปกครองนักเรียน
                  - ผู้บริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุทกภัย ปี 2556 ในพื้นที่อ�าเภอบางคล้า จังหวัด
          ฉะเชิงเทรา
                  - “บุคคลดีเด่นแห่งปี2558”โครงการคุณธรรมน�าแผ่นดิน คนท�าดีต้นแบบสังคมแห่งปี
          2558 “คนดีเพื่อพ่อ”
          รางวัล

- รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน มหาวิทยาลัยสงขลา
          นครินทร์ ประจ�าปี 2560
                  - โล่ และประกาศเกียรติคุณ  Best Practice ด้านบุคลากร และผลประกอบการ ในการ
          บริหารจัดการธุรกิจบริการก่อสร้างและวิศวกรรม ประจ�าปี 2559  โครงการการพัฒนาศักยภาพการ
          บริหารจัดการธุรกิจบริการก่อสร้างและวิศวกรรม จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
                  - โล่เกียรติคุณ จากส�านักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ สมาคม