ประสบการณ์งานทางสังคม
                  - คณะกรรมการอ�านวยการ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)
                  - ประธานสถาบันวิศวพัฒน์ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)
                  - กรรมการกองทุน 50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                  - กรรมการโครงการ “ศิลาศิษย์” และโครงการ “เกียรติภูมิอุปถัมภ์วิศวกรรมศาสตร์ม.อ.”
                  เพื่อจัดหาทุนสนับสนุนกองทุน 50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                  - ประธานฝ่ายกิจกรรมซีเอสอาร์รุ่น นักศึกษาหลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบ
                  ประชาธิปไตย ส�าหรับนักบริหารระดับสูง สถาบันพระปกเกล้า รุ่นที่ 18 (ปปร.18)
                  - ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการมาตรฐานรหัสต้นทุนก่อสร้าง งานถนน สะพานและท่อเหลี่ยม
                  - ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการมาตรฐานรหัสต้นทุนก่อสร้าง งานชลประทาน
                  - กรรมการมูลนิธินักศึกษาสถาบันพระปกเกล้าเพื่อสังคม
                  - ผู้สังเกตการณ์ตามข้อตกลงคุณธรรม ของคณะกรรมการความร่วมมือป้องกัน
                  การทุจริต กรมบัญชีกลาง
                  แบบก�าหนดต�าแหน่ง วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)
                  - นายกสมาคมผู้ปกครอง และครูโรงเรียนสาธิต มศว.ประสานมิตร (ฝ่ายประถม)
                  - ผู้ช่วยเลขานุการ คณะท�างานจัดท�ามาตรฐานรหัสต้นทุนก่อสร้างงานอาคารของคณะ
                  อนุกรรมการก�ากับหลักเกณฑ์การค�านวณราคากลางงานก่อสร้าง กรมบัญชีกลาง
                  - เลขานุการคณะอนุกรรมการ มาตรฐานรหัสต้นทุนก่อสร้างงานอาคาร พ.ศ.2555
                  - ประธานคณะท�างาน อนุกรรมการประชาสัมพันธ์ สภาวิศวกร
                  - คณะอนุกรรมการแก้ไขข้อบังคับอนุญาโตตุลาการการค้าไทย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
                  - คณะกรรมการบริหารกองทุนสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามกุฎราชกุมาร
                  - ผู้เชี่ยวชาญการพิเศษเพื่อทดสอบความรู้ความช�านาญการประกอบวิชาชีพระดับ
                  ภาคีวิศวกร พิเศษสาขาวิศวกรรมโยธา
                  - ประธานคณะอนุกรรมการจัดท�าระบบมาตรฐานช่างฝีมือและผู้ประกอบการ
                  ก่อสร้าง สถาบันการก่อสร้างไทย
                  - คณะอนุกรรมการฝ่ายคณะช่าง มูลนิธิถาวรจิตตฺถาวโร-วงศ์มาลัยวัดปทุมวนาราม
                  - เลขานุการศูนย์ให้ปรึกษาด้านวิศวกรรม  ช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ (สึนามิ)
                   จังหวัดภูเก็ต