ศ�สตร�จ�รย์ แพทย์หญิง อรพรรณ  โพชนุกูล

คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                       ผลงานเด่น
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต
                           ต�าบลคลองหนึ่ง อ�าเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
          การศึกษา
                           อนุมัติบัตรกุมารเวชศาสตร์โรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน

คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล
                           วุฒิบัตรกุมารเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           แพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ต�าแหน่ง
                           ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
                           ผู้อ�านวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคภูมิแพ้ และระบบหายใจ
                           นายกผู้รั้งขององค์กรสภาโรคหืดแห่งประเทศไทยและกรรมการ
                           มูลนิธิโรคหืด
          สถานที่ท�างาน

ต�าบลคลองหนึ่ง อ�าเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 1112120
          ประวัติการท�างาน
          งานประจ�า
                  - ผู้อ�านวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านโรคภูมิแพ้ โรคหืดและระบบหายใจ
                  - หัวหน้าหน่วยวิจัยเฉพาะทาง “สมุนไพรเพื่อรักษาโรคหืด”
                  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
                  - ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ (อดีตผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และกรรมการ
                  สภามหาวิทยาลัย 2 สมัย) (อดีตผู้ช่วยผู้อ�านวยการและรองประธานองค์กรแพทย์
                  โรงพยาบาลธรรมศาสตร์)