รองศ�สตร�จ�รย์ ดร.เล็ก สีคง

คณะวิศวกรรมศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ผลงานเด่น
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        66/3 หมู่ 6 ตำาบลทุ่งขม้น อำาเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา 90310
                                             ิ
          ก�รศึกษ�
                - ปริญญ�ตรี  สาขาวิศวกรรมเหมืองแร่และโลหะวิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2524
                - Cert.    (Mineral Processing and Metallurgy), Tohoku Univ., 2528
               - D.Eng     (Mineral Processing and Metallurgy), Tohoku Univ., 2532
                - Cert.    (High Technology Minerals Application (Fine Ceramics,
                           Composites, Metals)), JFCC, JAPAN, 2539
          ตำ�แหน่ง         รองศาสตราจารย์ ภาควิชาวิศกรรมเหมืองแร่และวัสดุ
                           คณะวิศวกรรมศาสตร์
          สถ�นที่ทำ�ง�น    ภาควิชาวิศกรรมเหมืองแร่และวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                -  สอนระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเหมืองแร่และสาขาวิศวกรรมวัสดุ
                -  สอนระดับปริญญาโท สาขาวิศวกรรมเหมืองแร่และสาขาวิศวกรรมวัสดุ
                -  สอนระดับปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมวัสดุ
                -  สอนวิชาวัสดุวิศวกรรม การแต่งแร่ 1 และ 2 ปฏิบัติการวิศวกรรมวัสดุ 1 และ 2
                -  สอนวิชาเซรามิกวิศวกรรม วัสดุนาโนและการประยุกต์ใช้งาน
                -  โครงงานทางด้านวิศวกรรมเหมืองแร่และวัสดุ
                -  ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์