ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร. ทพญ.จีรภัทร จันทรัตน์

คณะทันตแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ผลงานเด่น
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        41 หมู่บ้านยูนิดโฮมส์ ซอยบรมราชชนนี 48
                           ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตล่งชัน กทม. 10170
                                                       ิ
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2534  ปริญญาตรี คณะทันตแพทยศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2539  MDSc. in Endodontics, The University of Melbourne, Australia
                พ.ศ.2543  PhD. in Dental Science, University of Melbourne, Australia
                พ.ศ.2550  อ.ท. (วิทยาเอ็นโดดอนต์) ทันตแพทยสภา
          ตำ�แหน่ง         หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์
                           รองหัวหน้าภาควิชาทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์
                           คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
          สถ�นที่ทำ�ง�น    ภาควิชาทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์
                           6 ถนนโยธี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10170
          ประวัติก�รทำ�ง�น
          พ.ศ.2534-2538    อาจารย์ภาควิชาโอษฐ์วิทยา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2538 -2543  อาจารย์พิเศษ ที่ School of Dental Science,
                           The University of Melbourne
          พ.ศ.2540-2543    อาจารย์พิเศษ ของ Melbourne Orientation Program
                           for oversee trained dentist
          พ.ศ.2540-2543    อาจารย์พิเศษ ของ Continuing education ของ School of
                    ั
          พ.ศ.2543-ปจจบน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาทันตกรรมหัตถการ และวิทยาเอ็นโดดอนต์
                       ั
                      ุ