รองศ�สตร�จ�รย์ ดร.ถิร�วุธ พงศ์ประยูร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ผลงานเด่น
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        หมู่บ้านเมืองทองธานี (คอนโด)  ห้องเลขท่ 3/67 อาคาร C4
                           ถนนแจ้งวัฒนะ ตำาบลบางพูด อำาเภอปากเกร็ด
                           จังหวัดนนทบุรี 11120
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2528  ปริญญาตรี สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2537  ปริญญาโท สาขาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
                พ.ศ.2542  ปริญญาเอก สาขา Petrochemical Technology
                           คณะวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี
                           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                พ.ศ.2547  Certification (Cleaner Production) ด้วยทุน JICA ท่ Kitakyushu
                           International Techno-cooperative Association ประเทศญี่ปุ่น
                พ.ศ.2549  Research Fellowship (Microemulsion Polymerization) ท่
                           Chemical Engineering Department, The University of Delaware
                           ประเทศสหรัฐอเมริกา
                พ.ศ.2554  Certification (Basic Radiation Processing of Polymer and
                           Recycling of Polymeric Waste) ด้วยทุนจาก AIAE ที่ Korea
                           Atomic Energy Research Institute ประเทศเกาหลีใต้
                พ.ศ.2557  Certification (Graft Polymerization by Radiation: Industrial
                           Application) ด้วยทุนจาก AIAE ท่ Center for Radiation
                           Technology VietNam ประเทศเวียดนาม
          ตำ�แหน่ง         รองศาสตราจารย์ ประจำาภาควิชาวิศวกรรมเคมี