ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.อ�รี ชีวเกษมสุข

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ผลงานเด่น
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        1980 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. 10310
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2523  ปริญญาตรี สาขาพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2532  ปริญญาโท  สาขาการบริหารการพยาบาล
                           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                พ.ศ.2542  ปริญญาเอก Nursing Administration, Faculty of Health Studies
                           Charles Sturt University, Australia
          ตำ�แหน่ง         อาจารย์ประจำาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
          สถ�นที่ทำ�ง�น    สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชคว�
          คว�มเช่ยวช�ญเฉพ�ะ - การบริหารการพยาบาล
                           - การพยาบาลพื้นฐาน
                           - การพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ
                           - การสร้างเสริมสุขภาพ
                           - การต่อต้านความชรา
                           - การวิจัย : การวิจัยเชิงปฏิบัติการ (Action research)
                             การวิจัยแบบผสมผสานวิธี (Mixed-method research)